Thi công – lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Go down

Thi công – lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bài gửi by Admin on Fri May 18, 2018 10:35 am

Thi công về phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín chất lượng. Công Ty Hồng Thuyên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC, Công ty cung cấp thiết bị chữa cháy, thiết bị báo cháy chúng tôi luôn nhiệt tình trong việc tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy để các quý khách có được hệ thống PCCC chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.
Thiết bị của chúng tôi đảm bảo mới 100% và chưa qua sử dụng.


Thi công lắp đặt các thiết bị đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu phun.


Thi công lắp đặt thiết bị hệ thống PCCC: đường ống, bình chữa cháy.
Khi thực hiện thi công hệ thống PCCC, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy dài hạn cho các công trình.
Chúng tôi đã thi công và lắp đặt hệ thống pccc rất nhiều cho công trình tại Tp.HCM và nhiều tỉnh lân cận như Tây Ninh, Đồng Nai các tỉnh ở Miền Tây, … qua đó với hệ thống PCCC đã thi công lắp đặt chất lượng, giá cả lại phải chăng, thời gian thi công lắp đặt đúng hạn đã làm các quý khách hàng rất hài lòng.

Các hệ thống PCCC mà chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt: hệ thống Fm-200, hệ thống chữa cháy Stat-X, hệ thống chữa cháy CO2, hệ thống chữa cháy Nito-IG100, hệ thống chữa cháy bọt Foam, hệ thống chữa cháy Novec 1230, hệ thống chữa cháy bằng nước, hệ thống chữa cháy cho bếp.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bình chữa cháy xách tay các loại: bình chữa cháy xách tay CO2, bình chữa cháy xách tay bột ABC…
Hãy lựa chọn Công ty cung cấp thiết bị PCCC Hồng Thuyên, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng.
Liên Hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Thuyên
Địa chỉ: 54 Dương Văn Cam, Khu phố 4, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: 028 3720 6112 - 028 3720 6114 - Mobile: 090 88 11 003
MST: 0305326341
Email: sales@pcccsaigon.com
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 73
Join date : 23/02/2017

Xem lý lịch thành viên http://pcccsaigon.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết