THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SÀI GÒN


Join the forum, it's quick and easy

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SÀI GÒN
THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SÀI GÒN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hệ thống chữa cháy Range Guard

Go down

Hệ thống chữa cháy Range Guard Empty Hệ thống chữa cháy Range Guard

Bài gửi by Admin Wed Jun 28, 2017 2:48 pm

Hệ thống chữa cháy Range Guard

1. Giới thiệu hệ thống chữa cháy bếp Range Guard

Range Guard là hệ thống chữa cháy cho bếp rất phổ biến hiện nay, đảm bảo an toàn hiệu quả.
Hệ thống chữa cháy bếp Range Guard dùng hóa chất ướt để chữa cháy với thành phần chính là KARBALOY – dung dịch muối K2CO3, dùng để chữa cháy riêng cho khu vực nhà bếp, lớp đám cháy loại k (tìm hiểu các loại đám cháy) liên quan đến dầu mỡ.

2. Thành phần chính của hệ thống chữa cháy bếp (Range Guard)bao gồm:

• Bình chứa hoá chất K – dung dịch Potassium Carbonate
• Bộ phận cảm biến đám cháy và điều khiển phun xả hoá chất khi cháy gồm cầu chì và hệ thống dây cáp thép không gỉ liên kết, bộ kích A+ control head  (tác động xả tự động), nút kéo xả bằng tay (tác động xả bằng tay).
• Bộ phận xả bao gồm đầu phun, ống dẫn.
Nhà sản xuất: Range Guard – USA
Hệ thống chữa cháy Range Guard H_thn_10

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống Rang Guard:

• Chế độ tự động: khi có cháy xảy ra, nhiệt độ trong các chụp hút tăng cao đến giới hạn nóng chảy của các đầu dò nhiệt (dạng cầu chì) – thường là 1820C, dây cầu chì bị đứt sẽ kích hoạt để mở van đầu chai của bình hóa chất Range Guard, hóa chất sẽ phun xả ra ngoài theo các ống dẫn đến các đầu phun đã được bố trí ở 3 vị trí nêu trên và dập tắt đám cháy. Khi Wet Chemical Range Guard được phun xả, hóa chất ướt này sẽ tạo ra 1 lớp chất lỏng giống như xà phòng lên bề mặt những khu vực được phun hóa chất. Lớp chất lỏng này có tác dụng làm mát các thiết bị được phun, đồng thời tạo ra một lớp màn cách ly giữa các thiết bị đang bị cháy với O2, làm cách ly các tác nhân gây ra phản ứng cháy (cụ thể là O2) từ đó dập tắt đám cháy.

• Chế độ bằng tay: Có thể nhấn nút kéo Manual Pull để kích hoạt phun xả hệ thống.
Trường hợp khi có người trong khu vực bếp và phát hiện có đám cháy nhưng cầu chì của hệ thống chưa bị đứt do nhiệt độ chưa tăng đến nhiệt độ cố định của cầu chì, thì người trong khu vực bếp có thể tác động hê thống thông qua chế độ bằng tay.
Video nguyên lý chữa cháy bếp hệ thống Range Guard


Tham khảo hệ thống chữa cháy khác

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kĩ hơn về hệ thống chữa cháy bếp cũng như các hệ thống khí FM-200, Stat-X,  Nitơ, CO2 … hãy truy cập vào  bounce website:pcccsaigon.com hoặc liên lạc qua  bounce SĐT: 028 3720 6112 - 028 3720 6114.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 106
Join date : 23/02/2017

https://pcccsaigon.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết