Nhà hàng không vệ sinh công nghiệp để xảy ra cháy
THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SÀI GÒN :: Thiết bị phòng cháy chữa cháy sài gòn :: Tin Tức Cháy Nổ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nhà hàng không vệ sinh công nghiệp để xảy ra cháy
Vào lúc 17 giờ 40 phút ngày 27/4/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 nhận tin báo cháy từ Trung tâm chỉ huy (114), báo cháy tại số 44 đường Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1. Đơn vị nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến điểm cháy.
Qua công tác trinh sát, khói xuất phát từ tầng trệt khu vực ống hút khói, và khói dày đặc tại lầu 1 và lầu 2. Đơn vị nhanh chóng triển khai 01 lăng B làm mát tại khu vực bếp tầng trệt và triển khai 01 máy hút khói tại lầu 1 và lầu 2 hút khói ra ngoài.
Triển khai máy hút khói tại lầu 1 và lầu 2 để đẩy khói khí độc ra ngoài
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn trong sử dụng nguồn lửa nguồn nhiệt (dầu mỡ bám lâu ngày trong ống hút khói, gặp nguồn lửa tạo ra khói).
Triển khai lăng phun sương làm mát khu vực ống khói, nơi tỏa ra nhiều khói khí độc nhất
Qua sự việc trên, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 đề nghị các hộ gia đình, các nhà hàng kinh doanh, đặc biệt có sử dụng ống thông khói, phải thường xuyên vệ sinh bộ phận này, để không tạo thành môi trường nguy hiểm gây cháy, nổ. Việc không thực hiện các điều kiện an toàn PCCC trong quá trình sinh hoạt, kinh doanh sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản.
Công ty Hồng Thuyên chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy:
Hệ thống chữa cháy cho bếp Range Guard (hệ thống chuyên chữa cháy cho bếp, chữa cháy dầu mỡ)
Hệ thống Stat-X
Hệ thống Fm-200
Hệ thống CO2
Hệ thống Nito ...
Qua công tác trinh sát, khói xuất phát từ tầng trệt khu vực ống hút khói, và khói dày đặc tại lầu 1 và lầu 2. Đơn vị nhanh chóng triển khai 01 lăng B làm mát tại khu vực bếp tầng trệt và triển khai 01 máy hút khói tại lầu 1 và lầu 2 hút khói ra ngoài.
Triển khai máy hút khói tại lầu 1 và lầu 2 để đẩy khói khí độc ra ngoài
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bất cẩn trong sử dụng nguồn lửa nguồn nhiệt (dầu mỡ bám lâu ngày trong ống hút khói, gặp nguồn lửa tạo ra khói).
Triển khai lăng phun sương làm mát khu vực ống khói, nơi tỏa ra nhiều khói khí độc nhất
Qua sự việc trên, Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 đề nghị các hộ gia đình, các nhà hàng kinh doanh, đặc biệt có sử dụng ống thông khói, phải thường xuyên vệ sinh bộ phận này, để không tạo thành môi trường nguy hiểm gây cháy, nổ. Việc không thực hiện các điều kiện an toàn PCCC trong quá trình sinh hoạt, kinh doanh sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản.
Công ty Hồng Thuyên chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy:
Hệ thống chữa cháy cho bếp Range Guard (hệ thống chuyên chữa cháy cho bếp, chữa cháy dầu mỡ)
Hệ thống Stat-X
Hệ thống Fm-200
Hệ thống CO2
Hệ thống Nito ...
Similar topics
» Chữa cháy cơ sở tại cụm công nghiệp Quang Trung – Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12
» Cháy dữ dội ở Khu công nghiệp Việt Hương 1, Thuận An, Bình Dương
» Bình Chánh: Huy động nhiều lực lượng chữa cháy tại công ty Phước Sinh
» Chữa cháy tại công ty cổ phần đầu tư dệt may Thành Công, quận Tân Phú
» Cháy tàu hàng tại cảng Khánh Hội, quận 4
» Cháy dữ dội ở Khu công nghiệp Việt Hương 1, Thuận An, Bình Dương
» Bình Chánh: Huy động nhiều lực lượng chữa cháy tại công ty Phước Sinh
» Chữa cháy tại công ty cổ phần đầu tư dệt may Thành Công, quận Tân Phú
» Cháy tàu hàng tại cảng Khánh Hội, quận 4
THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY SÀI GÒN :: Thiết bị phòng cháy chữa cháy sài gòn :: Tin Tức Cháy Nổ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|